Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 20 tuổi nhưng cơ thể không như người bình thường em cao 1m4 nặng 36kg Hiện tại cháu đang làm bên điện cơ cháu ngồi là chủ yếu gần đây cháu phát hiện cháu đi đại tiện có máu...cháu hay mất tập trung hay suy nghĩ linh tinh + ngủ không ngon giấc hay mơ linh tinh và có cảm giác như mình tỉnh... Mong bác sĩ giúp ạ...bác sĩ cho cháu lời khuyên an uống sao cho người cháu cao hơn + nặng hơn với ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Tuổi của cháu còn phát triển chiều cao đến năm 22 tuổi, cháu nên bổ sung thêm sữa, pho mai, các thức ăn giàu canxi, đầy đủ các chất dinh dưỡng (hoa quả, rau, các chất xơ...). Cháu nên kèm thêm tập thể dục thể thao (bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền...). Cháu đại tiện ra máu như thế nào? máu có lẫn nhớt phân không? Hay là ra máu tươi sau mỗi lần đi cầu. Có bị táo bón không? Cháu nên cho bác sĩ thông tin để bác sĩ tư vấn tốt nhất. Chúc cháu sống vui khỏe!