Bác sĩ ơi giúp cháu??? Cháu học không có thời gian nghỉ ngơi nên cháu bị tuộc huyết áp? Hiện tại huyết áp cháu còn có 9 ? Và cháu ra tiệm thuốt tây đo thì nói vậy và bán cho cháu 1 tuýt Pharmaton kêu vìa uống nhưng cháu uống nó không thuyên giảm? Bác sĩ có thức ăn hay nước uống gì có thể trị tuộc huyết áp mà không dùng thuốt không ạ?? Bị tuộc huyết áp máu không đủ lên não phải không bs? Cháu bị nhức đầu, lân lân khó tập trung trong việc học? Cháu 16t
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với triệu chứng đó em không cần uống thuốc mà hãy cố gắng chia giờ ra ngủ sớm hơn , ăn nhiều , uống nhiều nước và sữa , khi mệt làm 1 ly sữa ngọt em nhé , và nằm ngủ thì kê cao chân triệu chứng sẽ được cải thiện ! Thân ái chào em !