bs ơi cho em hỏi em thấy quảng cáo viên uống trắng da nếu uống vừa trắng da vừa chống lão hoá và nhiều công dụng khác có thật không bs, và uống nhiều có tốt không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Da trắng liên quan tới sắc tố ở da, thường có tình di truyền,và do môi trường,... Các loại thuốc thực phẩm chức năng chủ yếu cung cấp các loại vitamin, giúp chống lão hóa, nhưng tác dụng để làm trắng da thì chưa có nghiên cứu này chứng minh điều này. Vì vậy bạn nên cận trọng khi sử dụng các sản phẩm này, không nên quá tin vào quảng cáo của các nhà sản xuất. bạn có thể tới gặp các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !