Xin chào bác sĩ, Con năm nay 31 tuổi cao 1 mét 73 nặng có 63 kg con ăn rất nhiều sáng 8h con có thể ăn 3 gói mì( con tính gói mì cho dễ tính lượng thức ăn) tới cở 10 giờ 30 con đói. dù làm việc nhẹ nhàng trưa con ăn khoảng 3 chén cơm và đồ ăn khoảng 3h30 con lại đói. chiều đi bơi về 6 giờ con ăn 3 chén cơm. tối khoảng 9h con lại đói dù con ăn nhìu vẫn ko lên cân vậy cơ thể con có bình thường ko. con vẫn khoẻ cả năm qua do con tập thể thao đều đặn
Trả lời:
Chào bạn. theo chỉ só khối cơ thể của bạn BMI = 21. là bình thường. do bạn là nam giới và có tham gia các hoạt động thể thao nên nhu cầu năng lượng của bạn cao là đúng thôi, Theo tôi sức khỏe của bạn hiện tại không có vấn đề gì.