Xin chào bác sỹ Lấy những con ông mật ,ngâm với rượu uống có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Ong mật thuộc giống ong Apis, nọc của chúng khá độc vì vậy việc lấy ong mật ngâm rượu uống cần thận trọng, có thể có nguy cơ gây dị ứng. Trong nọc độc của ong là chất melittin có thể giúp trị bệnh viêm khớp mạn tính , nếu có sử dụng tốt nhất chỉ nên sử dụng để xoa bóp cho những người bị bệnh xương khớp. Thân mến!