Xin BS Có thể giới thiệu cho tôi một số nhãn, tên thuốc đáp ứng tiêu chí giúp bổ sung các axit amin và an toàn để giúp cho khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn? Vì hiện tại tôi rất mập mờ trước các thông tin quảng cáo và không có kiến thức y dược. Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào em. Trước hết các sản phẩm bổ sung trực tiếp a.amin không có dạng uống, chỉ có dạng truyền tĩnh mạch (truyền tĩnh mạch phải thực hiện ở cơ sở y tế) vì thường sản phẩm đạm rất dễ gây phản ứng. Để hấp thu được tốt hơn các chất phải có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Em cần khám tổng quát để loại trừ các bệnh lí gây rối loạn hấp thu và thực hiện chế độ ăn bình thường với người trưởng thành như em là đủ. Thân ái.