Các bác sĩ cho cháu hỏi 1chut là thuốc tăng cân wisdom weight có tốt ko và những người gầy và nóng có dùng được không ạ? Người cháu rất nóng và gầy nên muốn tăng cân mà giờ trên thị trường lại rất nhiều loại thuốc tăng cân Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ Cháu cảm ơn các bác sĩ ạ.!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để tăng cân hiệu quả quan trọng nhất vẫn là chế độ ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh, còn hiệu quả của các thực phẩm chức năng chưa được nghiên cứu nhiều , chủ yếu là thông qua quảng cáo của nhà sản xuất. Vì thế rất khó để tư vấn cho bạn loại thực phẩm chức năng nào tốt hay không tốt, mà cách đơn giản nhất bác sĩ khuyên bạn nên có chế độ ăn uống thích hợp, cân đối giữa các thành phần dinh dưỡng, bổ sung thêm vitamin khoáng chất, tránh căng thẳng tâm lý, ngủ đủ giấc, luyện tập thể dục thường xuyên, tẩy giun định kỳ, khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần phát hiện các bệnh lý làm tăng chuyển hóa . Thân mến !