Xin chào bác si,em muốn giảm mỡ bụng hiệu quả bác sỉ chỉ cách cho em đc ko
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nặng bao nhiêu cân? Bạn bị mỡ bụng bao lâu rồi? Theo mình bạn nên tuân thủ chế độ ăn sau: - Thực phẩm nhiều chất xơ: rau xanh, hoa quả...bạn nên dùng các loại rau củ sau rau sup lơ, bắp cải, táo bưởi, cam...giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. _ Bạn nên ăn nhiều hải sản giúp cung cấp protein và canxi dồi dào, không chưa nhiều chất béo bằng cách bạn chế biên luộc, hấp tránh chiên xào. _ Các thức ăn thịt, trứng gia cầm nhưng chế biến theo kiểu luộc , hấp giảm mỡ bụng. Ngoài ra bạn nên tập thể dục điều độ để hạn chế mỡ bụng. Thân ái.