Chào bác sĩ! Năm nay em 23 tuổi, em hiện cảm thấy hay khó thở, tức ngực khi ngủ hoặc khi nằm nghiêng bên trái. Ngoài ra thì cảm thấy chán ăn, không ngon miệng nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về tình hình bệnh của cháu như sau : Hiện tai cháu thấy tức ngực, khó thở khi ngủ hoặc nằm nghiêng bên trái . Còn cảm giác chán ăn, không ngon miệng đã bao nhiêu lâu rồi ? cháu có thấy kèm theo đầy bụng , khó tiêu không ? Cháu khám nội khoa để bác sỹ xem và cho đi đo điện tâm đồ xem có gì bất thường về tim mạch , cần làm các xét nghiệm chức năng gan , mật để kiểm tra xem có gì bất thường trong hệ thống tiêu hóa không nhé , và điều trị cho cháu nếu thấy cần thiết ! Chào cháu , mong cháu khỏe !