Xin chào bác sĩ, tôi đọc trên báo thẤy nói về cách làm sữa bí đỏ tăng cân. Vậy tôi muốn làm cho con tôi uống nhưng cháu mới 18 tháng tuổi thì uống có được không và có tác dụng tăng cân k ạ. Có nên cho bé uống thường xuyên k ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn được 18 tháng tuổi thì nặng bao nhiêu cân,có rất nhiều cách để làm tăng cân cho bé ,an toàn và đảm bảo tăng trưởng bền vững .Nếu như bé bị suy dinh dưỡng hoặc thiếu cân quá nhiều thì bạn nên đưa con đến viện dinh dưỡng TW để bác sỹ khám tư vấn cho bạn cách nuôi dưỡng bé phát triển cân đối phù hợp với sinh lý từng thời kỳ của bé.Không nên tự động cho bé dùng các loại thực phẩm chưa phù hợp với giai đoạn phát triển của bé. Thân mến !