Xin chào bác sĩ, e đang định uống thuốc tăng chiều cao này của nhật. Bác sĩ có thể cho em xin thêm thông tin đuọc ko ạ. Năm nay em 22 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn. . Hiện thuốc chủ yếu bán trên thị trường theo dạng xách tay. Vì vậy chưa có kiểm nghiệm rõ ràng về công dụng cũng như tác dụng phụ của thuốc. Bạn nên sử dụng thuốc đã rõ nguồn gốc và được cấp phép lưu hành nhé. Thân.