bác sĩ cháu hỏi, sữa đậu nành với sữa cô gái hà lan, loại nào tốt hơn ạ, hiện tại cháu đang dùng sữa đậu nành, có người bảo sữa cô gái hà lan tốt cho chiều cao và béo, cháu tính đổi qua sữa cô gái hà lan! bác sĩ tư vấn hộ cháu
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Mỗi loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng và cho nhu cầu khác nhau, khó có thể nói sữa nào tốt hơn sữa nào , tuy nhiên nếu để phát triển chiều cao và tăng cân thì bạn nên sử dụng sữa cô gái Hà Lan vì sữa này có hàm lượng năng lượng cao hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !