Xin chào bác sĩ cho e xin hỏi cháu bé nhà nay đc 4 tháng tuổi thì bắt đầu cho ăn dặm bột ngọt được chưa ạh ? Và bắt đầu tháng thứ mấy thì bé co thể ăn đc bột mặn. Va cách cho ăn như thế nào thì không ảnh hưởng đến sức khoẻ va đường ruột tiêu hoá của bé. Bác sĩ tư vấn cho em nên dùng loại bột ăn dặm nào là tốt nhất ạ. E xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Bé 4 tháng tuổi em có thể tập cho bé ăn dặm bằng các thức ăn loãng được rồi nhé , tốt nhất em mua bột hỗn hợp Hipp cho bé ăn trước , 6 tháng em có thể nấu và xay nhuyễn cho bé ăn với bột ngọt và muối đều được nhé ! Thân ái chào em !