Xin chào bác sĩ, Trước jo be nha e uống similac ,gio châu gan 6 thang rồi co con uống dc loại tu 0_6 thang nữa ko thưa bác sỹ hay e phải chuyên qua loại 6_12 tháng ạ
Trả lời:
Chào bạn, Các loại sữa công thức tùy theo độ tuổi của bé mà thay đổi lượng khoáng chất bổ sung. Thường trên 6 tháng bé sẽ cần bổ sung sắt và đạm nhiều hơn. Bé của bạn gần 6 tháng thì vẫn có thể tiếp tục uống sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng. Đến 7 tháng tuổi bạn có thể đổi sang loại sữa từ 6 đến 12 tháng. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi sữa sớm hơn thì vẫn được bạn nhé. Giai đoạn dưới 12 tháng, thật ra sữa mẹ mới là sữa tốt nhất cho trẻ. Chúc bạn vui