Xin chào bác sĩ,uống bột quế và mật ong rất tốt cho sức khoẻ và việc giảm cân.vậy bột quế có ảnh hưởng gì đến bộ phận sinh sản không? Vì em chưa lập gia đình.
Trả lời:
Chào bạn, Mật ong từ xưa tới nay đã được sử dụng như là 1 loại dược chất sinh học có nhiều công dụng chữa bệnh và rất tốt đối với sức khỏe con người. Theo các nghiên cứu và ứng dụng từ nước ngoài, tác dụng diệu kỳ trong việc tăng cường khả năng sinh sản (cùng với khả năng chữa được một số loại bệnh khác)của ong đã được biết đến từ lâu. Mật ong rất giàu khoáng chất và axit amin mà được cho là giúp cải thiện chất lượng tinh trùng cũng như tăng cường “sức khỏe” của buồng trứng và tử cung. Phụ nữ mong có con được khuyến khích uống một thìa mật ong trộn với bột quế mỗi ngày, không gây ảnh hưởng khả năng sinh sản nhé. Thân