Xin chào bác sĩ,tôi muốn hỏi là bụng và eo của tôi có rất nhiều mỡ thừa. Tôi đã thể thao thường xuyên, điều chỉnh chế độ ăn ít tinh bột nhưng vẫn k giảm được. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ!!
Trả lời:
Chào bạn ! Để làm giảm mỡ vùng eo quan trọng là kiên trì duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống hợp lý, có thể tiêt chế các loại thức phẩm nhiều năng lượng. Nếu các phương pháp trên không hiệu quả thì có thể xem xét đến việc phẩu thuật hút mỡ bụng. Bạn có thể tới các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !