Xin chào bác sĩ, Sữa đậu lành và nhung sản phẩm từ đậu lành có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản cua nam giới kg và anh huong nhu the nao?
Trả lời:
Chào em, Mỗi loại thực phẩm đều có giá trị dinh dưỡng nhất định. Sữa đậu và đậu nành có chứa nhiều protein, năng lượng, và estrogen. Nếu nam giới sử dụng lượng vừa phải cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản. Chỉ khi hệ nội tiết có vấn đề (có vấn đề sẵn rồi nên có thêm sữa đậu thì lại càng biểu hiện nhanh hơn), hoặc người đó sử dụng quá nhiều, quá thường xuyên thì mới sợ em nhé. Chúc em có chế độ ăn lành mạnh.