Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ , tôi Lúc đói hay bị bủn rủn tay chân . Kiểu của hạ đường huyết ấy , mong bác sĩ chỉ dẫn thêm để phòng tránh . Và chữa trị . Xin trân thành cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn ! Biểu hiện của bạn là triệu chứng của ha đường huyết, để tránh hiện tượng này bạn nên ăn uống đầy đủ, đặc biệt là bữa sáng, ăn đúng giờ và không nên bỏ bữa, lúc có các triệu chứng này bạn có thể uống một cốc nước đường, hay một ly sữa, hay đơn giản có thể ngậm kẹo. Thân !