Thưa bác sĩ, mỗi ngày em uống gần 1 lít nước ép ỏi, về lâu dài có sao không ạ, có bị dư chất không ạ, hay bác sĩ cho em bao nhiêu ml mỗi ngày thì được ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Mỗi loại hoa quả đều có thành phần dinh dưỡng khác nhau, bạn chỉ uống một loại quả thì chưa đủ các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn nên dùng nhiều loại hoa quả khác nhau và cũng không cần thiết phải ép bạn nên ăn các hoa quả đó , ngoài các chất dinh dưỡng còn nhiều chất xơ có tác dụng tốt cho tiêu hóa , các loại hoa quả thì không hạn chế . Thân mến.