Xin chào bác sĩ, cho em hỏi bổ xung thức ăn gì để phát triển chiều cao vào tuổi 18 ạ. Vì chiều cao của em hơi khiêm tốn. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Tuổi của cháu còn phát triển chiều cao đến năm 22 tuổi, cháu nên bổ sung thêm sữa, pho mai, các thức ăn giàu canxi, đầy đủ các chất dinh dưỡng (hoa quả, rau, các chất xơ...). Cháu nên kèm thêm tập thể dục thể thao (bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền...). Chúc cháu sẽ đạt được chiều cao như mong ước!