Xin chào bác sĩ, Con cháu rất hay ốm giờ 17 tháng mà cứ vài hôm lại ốm rồi ho. Sức đề kháng của cháu kém. Cháu định mua thực phẩm chức năng cho bé dùng tăng sức đề kháng mà trên thị trường nhiều loại quá. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu nên mua loại nào uống cho tốt ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Để tăng cường sức đề kháng tốt nhất bạn nên bổ sung chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối cho bé, có thể bổ sung thêm các vitamin khoáng chất , có thể bổ sung thêm sữa,nếu con bạn vẫn ăn uống bình thường thì không cần thiết phải bổ sung thêm thực phẩm chức năng. Thân mến !