Xin chào bác sĩ, bác sỹ có thể tư vấn việc uống siro sắt, vitamin c, vitamin d3 có thể uống theo lịch như thế nào là tốt nhất ạ. Ví dụ vitamin c để hấp thụ sắt tốt hơn thì uống trc hay sau khi uống sắt ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Vitamin C giúp hấp thu sắt tốt hơn. Và sắt được hấp thu tốt nhất khi bụng đói. Tốt nhất là uống thuốc sắt và vitamin C cùng lúc sau 2 giờ sau ăn bạn nhé. Thân chào bạn!