Xin chào bác sĩ, Con bị thâm quầng thì làm cách nào để trị ạ? Tại vì cuối cấp phải học nên phải thức khuya b Con phải làm sao để chống thâm và trị ra sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Quầng thâm ở mắt có thể liên quan đến nhiều yếu tố như di truyền, thời gian ngủ, chế độ ăn uống, tần suất sử dụng thiết bị điện tử... Để cải thiện tình trạng trên bạn có thể thực hiện 1 số biện pháp sau: Ngủ đủ giấc 8 giờ trên ngay, ko thức khuya ko ngủ nướng Uống đủ nước (khoảng 2 lít/ ngày). Uống nước hoa quả, ăn hoa quả rau xanh giúp cải thiện tình trạng da Có thể dùng 1 số biện pháp dân gian như đắp bã chè, dưa leo, cà chua... lên vùng mắt sáng sớm giúp giảm thâm quầng Bạn cũng có thể tham khảo thêm các biện pháp khác Thân mến