Xin chào bác sĩ, mỗi ngày ăn bao nhiêu gr lạc mốc thì có khả năng nguy cơ ung thư cao? Cảm ơn bac sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Trong lạc bị mốc có chứa một loại vi sinh vật của vi trùng mốc vàng độc tính rất cao. Loại vi sinh vật này sinh ra độc tố mốc vàng gây ung thư rất mạnh. Chính vì thế, khi lạc đã bị mốc, bạn không nên ăn dù ít hay nhiều nhé. Thân mến