Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là vitamin C 500mg có tác dụng phụ gì vậy BS ?
Trả lời:
Chào bạn, Vitamin C thường được coi là an toàn trong hầu hết các liều khuyến cáo sử dụng hiện tại. Các tác dụng phụ có thể có: -Đau bụng, đau ngwajc, buồn nôn - Dùng vtiamin C liều cao kéo dài liên quan đề hình thành sỏi thận, đông máu - Mòn răng - Tranh dùng vit C liều cao ở những bệnh nhân suy gan, suy thận, bệnh lý chuyển hóa khác