Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 22 tuổi nam, cháu rất gầy và muốn béo hơn có loại thuốc nào uống cho béo đc k ạ cháu cũng dùng thử cao khỉ và tam thất cũng k thấy hiệu quả ạ ,bác sĩ chỉ cách cho cháu với
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu hiện cân nặng như thế nào ? Cháu nên ăn uống hợp lý đủ dinh dưỡng , nghỉ ngơi điều độ , ngủ đúng giờ, cháu có thề dùng thêm B complex nhé . Thành phần chủ yếu của B Complex là các loại Vitamin B1,B6,B12,PP; Chỉ định: - Bổ dưỡng cơ thể, chống mệt mỏi, suy nhược. - Phòng và điều trị các triệu chứng thiếu vitamin, giúp ăn ngon; sau khi điều trị bằng kháng sinh và sulfonamide; đang dưỡng bệnh Cháu nên đến bác sĩ dinh dưỡng khám và điều trị ! Thân chào