Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi làm thế nào để tăng chiều cao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại nếu bạn 20 tuổi thì vẫn còn có khả năng cao thêm nữa đến 25 tuổi thì mới ngưng tăng trưởng chiều cao, vì vậy bạn nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng thịt cá, trứng, sữa và ngủ phải đủ giấc và đúng g vì hormon tăng trưởng được tiết ra nhiều nhất vào ban đêm, bên cạnh đó, bạn cần phải tham gia chơi thể thao để hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao của mình bạn nhé. Thân mến.