Xin chào bác sĩ, Năm nay em học lớp 5 mà nặng 48 kg cao 1 m 58. Xin hãy chỉ cho em thực đơn giảm can theo lứa tuổi này ạ? Em cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ e Doctor. Với cân nặng và chiều cao của bạn hiện tại thì mình tính chỉ số BMI của bạn là 19,3, theo quy định của tổ chức thế giới who thì bạn nằm trong giới hạn bình thường. Bạn muốn có chế độ giảm cân về thực đơn cụ thể bạn có thể đến khám tại Viện dinh dưỡng của TP HCM các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn chế độ ăn cụ thể. Thân ái chào bạn.