Chào bs Hiện e đag uống một loại tảo do người thân gửi bên Nhật về, uống giúp ăn ngon hơn và tăg cân nữa.e đã uống đc 1 thgian và cũg cảm thấy có hiệu quả. Nhưg e cảm thấy uống thuốc này gây táo bón thì phải.rất ít đi vệ sinh Hiện tại mỗi ngày e uong 18 viên chia ra làm 3 bữa sau khi ăn Bs cho e lời khuyên với ạ E cảm ơn!
Trả lời:
Chào em ! Thông thường các loại tảo được sử dụng trong nâng cao thể trạng ,suy nhược cơ thể, và các loại tảo có hàm lượng protein lớn . Em có thể phối hợp uống nhiều nước ,ăn thêm nhiều rau xanh ,trái cây, và có thể chuyển sang hình thức sử dụng tảo ở liều hỗ trợ (không rõ em sử dụng loại nào ,vì có loại tảo sau đợt dùng liều cao thì chuyển sang liều hỗ trợ ở 2 bữa ăn và giảm số lượng viên uống xuống ),đồng thời em nên tập thể dục ,thể thao hàng ngày nhằm tăng cường hoạt động của cơ thể,và cả vận động của hệ tiêu hóa nữa em nhé ! Chúc em đạt được kết quả như mong muốn !