Xin chào bác sĩ, tôi 25 tuổi, cao 1,67m, nặng 47kg. tôi ăn uống bình thường nhung rất khó tăng cân. bác sĩ có thể hướng dẫn cách để tôi tăng cân tốt hơn được k ạ? cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đã thử tập gym chưa? hoặc chơi thể thao tùy theo sở thích. chơi thể thao đều đặn cũng là cách kích thích sự tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, tăng ăn uống. hãy nên kết hợp ăn uống đủ chất và thể dục đều đặn nhé Thân ais