Xin chào bác sĩ, Ăn đồ ăn khác trừ cơm có giảm cân duoc ko bac si
Trả lời:
Chào cháu. Khẩu phần bữa ăn hàng ngày gồm đạm, đường ( tinh bột ), chất béo, các khoáng chất và vitamin, phải cân bằng các thành phần này trong khẩu phần ăn để đảm bảo đủ chất cho sự phát triển của cơ thể. Cơm tức tinh bột là thành phần chiếm nhiều nhất trong khẩu phần ăn, không thể bỏ qua thành phần này thay vì chỉ ăn đạm và chất béo. điều này càng bất hợp lý. Vậy nên lời khuyên của BS là không trừ cơm để giảm cân. Thân ái.