Bác sĩ ơi cho em hỏi với ạ, em năm nay 20 tuổi, mà cứ bị gầy, trong khi em ăn bình thường ạ, bs cho em hỏi có loại sửa nào tốt cho ng muốn tăng cân như em ko ạ, em định mua philatop dùng thì được ko ạ! Em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào cháu Sữa tăng cân là một dạng thực phẩm hỗ trợ, hiên nay trên thị trường rất nhiều loại sữa và mỗi sữa chứa thành phần khác nhau , tuy nhiên cháu cần biết mình thiếu gì để bổ sung cái đó, philatop cũng có công dụng hỗ trợ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy cháu nên đến chuyên khoa dinh dưỡng ở tỉnh hay trung ương để biết mình thiếu gì thì bổ sung cái đó, sẽ tốt cho cháu hơn là cháu tự bổ sung mà không biết mình thiếu gì. Thân mến