Thưa bác sĩ ăn gạo lứt thường xuyên có giảm được mỡ bụng không ạ
Trả lời:
Chào em. Ăn gạo lứt là rất tốt vì thành phần dinh dưỡng trong gạo nhất là các vitamin nhóm B rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng ăn gạo là tinh bột nhiều nên không giảm được cân đâu em nhé. Ngoài chế độ ăn tăng khẩu phần rau xanh lên. Em nên có chế độ tập thể dục đều đặn mới có hiệu quả em nhé. Hạn chế tối đa các loại thức ăn nhanh hen em. Thân ái.