Xin chào bác sĩ, Thưa Bác sĩ em được người bạn giới thiệu dinh dưỡng của Công ty Amway.nhiều loại dinh dưỡng.em không biết nó tốt không.xin Bác sĩ cho em xin ý kiến về những loại dinh dưỡng đó.xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hãy nêu rõ tên sản phẩm bạn được giới thiệu cho BS biết nhé! Tuy nhiên, hầu hết đó chỉ là thực phẩm chức năng. Việc cung cấp dinh dưỡng qua đường ăn uống tự nhiên là tốt nhất và hiệu quả nhất trong những trường hợp bình thường. Thân!