Xin chào bác sĩ,tôi bị chát miệng ăn không có cảm giác gì cả và tôi trước đây cũng đã từng hút thuốc và uống rượu nhưng đã bỏ , cho hỏi tôi bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chát miệng mới xảy ra thì thường liên quan đến bệnh lý vùng răng miệng cụ thể hơn có thể là từ lưỡi, có những tổn thương làm giảm cảm giác hoặc tăng cảm giác so với vị thức ăn, bạn có yếu tố nguy cơ là hút thuốc lá và uống rượu. Bạn cần đến Cơ sở khám chuyên khoa để loại trừ các bệnh lý ác tính trước khi nghĩ đó là thay đổi sinh lý bình thường