Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi làm thế nào để giảm béo nhanh mà ko hại sức khỏe , Hỏi cho cj năm nay 20
Trả lời:
Không có cách nào giảm béo nhanh mà an toàn. Để giảm béo bạn cần tập luyện kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn để làm sao cho năng lượng bị đốt cháy do tập luyện phải nhiều hơn năng lượng thu nạp vào. Do đó bạn cần ăn ít lại nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời tập thể dục mỗi ngày. Quan trọng nhất là kiên trì, chúc bạn thành công.