Xin chào bác sĩ, chho on hỏi con 22 tuổi rồi mà người rất gầy có nên dùng sữa hay là thuốc để tăng cân không ạ. con cảm ơn ạ
Trả lời:
Banjnuwx à, có nhiều người cơ địa rất khó béo, tuy nhiên, bạn hãy điều chỉnh chế độ ăn song song với chế độ tập luyện thể dục điều độ. Có thể mọi chuyện sẽ khác, Tất nhiên, trước tiên, ban phải điều trị dứt điểm các bệnh mãn tính của bản thân mình. Với tuổi của bạn, tôi nghĩ k cần dùng thuốc. Nếu dùng thuốc, bạn nên tìm đến đông y xé hiệu quả hơn bạn nhé