Thưa bać sỉ. Chau rat muon co mot vòng eo lí tương. Bác cho cháu hỏi ăn lương khô có gây béo k?Uống sữa k đường co béo k???? Bq́c sỉ giúp cháu cho cháu một thưc dơn cho bửa ăn sq́ trưa tối...nhưng món ăn dơn giản it béo dc k ạ,?cho cháu rỏ tên tưng món ăn.cháu cam ơn bác
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Ngủ cốc và sữa có đường là thực phẩm có hàm lượng đường cao rất dễ gây tăng cân, để có cân nặng hợp lý bạn có thể áp dụng chế độ ăn low-carbohydrate là chế độ ăn cắt giảm chất bột, đường, rất thích hợp cho những người muốn giảm béo. giảm lượng carbonhydate cơ thể hấp thụ mỗi ngày, bắt đầu với việc từ bỏ các loại đường, mật ong, siro, mật đường, ngũ cốc và khoai tây. Đừng lo lắng về lượng carb trong các loại rau xanh. Đồng thời, bạn cũng cần hạn chế trái cây có nhiều đường, trừ các loại quả mọng, táo xanh và bưởi.Bổ sung protein trong mỗi bữa ăn Protein là dinh dưỡng giúp tăng cường trao đổi chất, ổn định đường máu và cải thiện tâm trạng. Protein có nhiều trong các loại thịt gia cầm nạc, cá, sữa chua không đường, trứng, lòng trắng trứng, đậu phụ. Đồng thời, hãy hạn chế các loại thực vật họ đậu bởi chúng chứa rất nhiều tinh bột. bạn có thể chọn các loại rau xanh như súp lơ, rau cải bó xôi, cần tây, các loại rau lá xanh, măng tây, ớt chuông đỏ, hành tây, tỏi, dưa chuột... để thêm vào thực đơn bữa ăn hàng ngày. Cụ thể món ăn từng bữa thì bạn nên chọn chứ không thể áp dụng cứng nhắc theo thực đơn. Đồng thời quan trọng hơn cả là chế độ vận động thể lực hợp lý. Thân mến!