Xin chào bác sĩ, Co nha chau dc 3thg ruoi ban tay ban chan hay ra mo hoi va lanh.co phai thieu canxi o a,,?
Trả lời:
Chào bạn. Đó là tình trạng ra mồ hôi trộm. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân như : -Do thời tiết. -Do thiếu Vitamin D, Canxi . - Do ủ bé quá nóng. -Nếu bé kèm theo tình trạng trằn trọc khó ngủ , rụng tóc vành khăn thì bạn có thể bổ sung cho bé 1 đợt Canxi Vit D.(Để yên tâm bạn nên cho bé đi khám để bác sỹ dinh dưỡng để bổ sung phù hợp hơn) - Nếu bé vẫn ngủ ngon thì bạn nên lau mồ hôi cho bé, tránh để bé nhiễm lạnh. Thân mến.