Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi:e ăn rất nhiều nhưng mãi không béo được .. Mỗi bữa e ăn thường gấp 1,5 đến 2 người bình thường..e phải làm sao ạ..
Trả lời:
Chào bạn! - Bạn nói bạn ăn nhiều hơn người bình thường, nhưng liệu chế độ ăn của bạn đã cung cấp được nhiều dinh dưỡng, nhiều năng lượng? - Sinh hoạt hằng ngày của bạn có tốn nhiều năng lượng? - Hãy tạm hiểu tăng cân là quá trình tích lũy năng lượng dư dưới dạng cơ, mỡ... Nó chịu ảnh hưởn bởi cơ địa khá nhiều, tuy nhiên bạn có thể cải thiện bằng lối sống và sinh hoạt: * Bạn có chế độ nghỉ ngơi hợp lý? Bạn có ngủ đủ giấc? * Bạn có thường vận động thể dục thể thao? * Bạn có tẩy giun, sán định kỳ? * Bạn có thể uống thêm các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người muốn tăng cân hoặc người tập thể hình (hãy lựa chọn sản phẩm uy tín để hiệu quả như ý muốn) Chúc bạn sức khỏe!