Thưa bać sỉ. Chau rat muon co mot vòng eo lí tương. Bác cho cháu hỏi uong sua vinamilk khong duong hàng ngày khj nao đói la uông va 1 ngày chỉ ăn mot bat cơm +it thịt cá thi co giảm mở bụng dc k??? Bq́c sỉ giúp cháu cho cháu một thưc dơn cho bửa ăn sq́ trưa tối...nhưng món ăn dơn giản it béo dc k ạ,?cho cháu rỏ tên tưng món ăn.cháu cam ơn bác
Trả lời:
Chào cháu ! Rất vui khi được cháu trao đổi về chế độ ăn đơn giản ít béo, E Doctor trả lời cháu như sau : - Cháu có thể cho biết hiện tai chiều cao , cân nặng của cháu thế nào nhé , bác sĩ có biết thì mới thấy tư vấn cho cháu dễ dàng hơn . - Nhưng nhìn chung ở lứa tuổi của cháu đang là giai đoạn phát triển mạnh nhất của cơ thể con người cần rất nhiều năng lương cho học tập , hoạt động vì vậy giai đoạn này rất hạn chế ăn kiêng. Cháu muốn có 1 vòng eo lý tưởng thì cháu cần phải có luyện tập thể thao thêm ngoài chế độ ăn. - Cháu đến trung tâm dinh dưỡng để bác sĩ khám và cho cháu 1 thực đơn chuẩn theo tình hình cụ thể của cháu nhé . Thân chào !