Xin chào bác sĩ, Em là nam cao 1m65 ,nặng 62kg. Mọi người nhận xét em là béo. Vậy cho em hỏi là em phải ăn uống và tập luyện thế nào để có vóc dáng ổn hơn ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Trước hết chúc mừng em vì có cân nặng lí tưởng theo chiều cao. Với thông số này chỉ số khối cơ thể BMI của em là 22.5, đạt mức chuẩn cần thiết. Em cứ giữ chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao để giữ cân nặng như hiện tại là rất tốt. Thân ái.