Xin chào bác sĩ, E rát muon map xin Bs cho e hoi an gi de tang can ah!e cao 1m57 va nang 41kg e rát muon map,xin Bs giúp e
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chiều cao 1,57m và cân nặng 41kg, Chỉ số BMI của bạn là 16,6, Bạn quá gầy ( bt là 18-25 ) Bạn có thể áp dụng chế độ ăn như sau: Ngoài 3 bữa ăn chính đầy đủ chất dinh dưỡng có 4 nhóm chất tinh bột, chất đạm như thịt cá tôm cua trứng, chất béo như dầu mỡ và rau trái cây( sáng, trưa, chiều ăn đủ no ), bạn cần ăn thêm 2 bữa phụ như ăn thêm các loại chè như chè trái cây, uống sữa.. trong vòng 1 tháng và theo dõi cân nặng Hãy kiên trì bạn sẽ tăng cân Chúc bạn thành công