Chaod bác siz . Mình có uống thực phẩm chức năng dầu anh thảo và hôp da tóc mong chắc khoẻ. Uống cũng gần 3 tháng rồi. Ko bit khi nào thì dừng lại
Trả lời:
Chào em Tinh dầu hoa anh thảo cung cấp nhiều axit béo thiết yếu với omega 6 và rất nhiều dưỡng chất có tác dụng cân bằng hormone, cải thiện tình trạng của da, tóc và móng, trị mụn trứng cá, chuyển hóa mỡ thừa giúp phụ nữ duy trì sắc vóc của mình. GLA (Gamma Linoleic Acid) được chiết xuất từ omega6 có trong tinh dầu Hoa Anh Thảo. Một trong những acid béo chống oxi hóa giúp giảm thiểu các lão hóa về da. Em đã dùng đươc 3 tháng rồi nếu không có tác dung phu gì mà tốt cho sức khỏe và sắc đep thì em có thể dùng thêm 1 đơt 3 tháng nữa Thân mến