Cho em hỏi vào biểu ăn chiều em có thẻ ăn AFC và 1 nhúm đâu hòa lan để thay bữa côm được không ạ, nếu không được thì em có thể ăn gì thay cho bữa con chiều được? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể ăn bánh và uống sữa hoặc ăn đậu thay cơm đều được em nhé , tuy nhiên tốt nhất em nên uống thêm sữa để bổ sung đủ dinh dưỡng em nhé ! Thân ái chào em !