Xin chào bác sĩ,cho e hỏi con e đang sử dụng FERCAlMIN . Thuốc này uống bao nhieu hộp là đủ ? Có sử dụng kéo đai được k a? Loại FERCAlMIN & calcium nano loại nào tốt hơn ? Sử dụng bao nhiêu là đủ ?
Trả lời:
Chào em ! Em không nói rõ là con em bao nhiêu tuổi nên khó cho bs , vì thuốc fercalmine dùng để điều trị cho trẻ em và phụ nữ có thai thiếu calci , vitamine D3 . Các khoáng chất khác cần thiêt cho cơ thể , nhưng trẻ em từ 6 tuổi trở lên mới được dùng . Bản thân các vitamine và các chất khoáng khi dùng nó rất tốt khi cơ thể thiếu , nhưng khi dùng quá liều nó lại gây nguy hiểm cho trẻ em , vậy em phải lưu ý điều này . Chào em !