Xin chào bác sĩ, Ko ăn cơm mà chỉ ăn thực phẩm ko chất béo thay thế có giảm cân được ko bác sĩ. Con cao 1m40 nặng 44 kg
Trả lời:
Chào bạn. Khi bạn giảm hoặc cắt hẳn tinh bột sẽ có thể cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, không tập trung vào công việc, học tập là điều dễ hiểu vì thức ăn cho não chính là glucose. Chất bột đường có nhiều trong tinh bột như gạo, ngô, khoai, sắn, mì... Chất này khi vào cơ thể sẽ được phân giải thành glucose, là nguyên liệu chủ yếu cung cấp năng lượng cho não hoạt động. Thừa hoặc thiếu glucose đều ảnh hưởng không tốt cho não. Bạn nên sử dụng cân bằng bổ sung đầy đủ các chất nhé. Thân