Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho hỏi độ tuổi 25 với nam đã hết phát triển chiều cao chưa? Và nếu duy trì uống sữa đều đặn hàng ngày thì có thể cao thêm được một chút không ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Ở độ tuổi 25 thường là đã hết khả năng phát triển chiều cao, 18-25 sẽ tăng chiều cao rất chậm nếu như có cung cấp dinh dưỡng nhiều và tập thể dục thể thao như bơi lội, xà đơn thì mới có thể tăng chiều cao được. Còn ở độ tuổi 25 thì hầu như không có khả năng nữa nhé. Thân mến.