Xin chao bác sỹ,be nha e gan 6 thang.trc gio cháu uống similac giơ e đổi sang optimum cho be dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi đổi sữa, bạn nên chú ý rằng bé có thể chưa quen với sữa mới và có thể bị đau bụng tiêu chảy một thời gian. Nhìn chung, sữa công thức đều được bổ sung dinh dưỡng cân bằng và khá đầy đủ cho phát triển của bé. Tuy nhiên sữa mẹ vẫn là ưu tiên hàng đầu vì hàm lượng dinh dưỡng và kháng thể là tối ưu cho bé. Chúc bạn và bé luôn khỏe