Chao bac sy .em bi tai nan giao ,súc khoe dang dan hoi phuc ,vay em xin hoi bac sy em co uống duoc loài thuoc gọi la tao bien o ben nhat gui ve khong .Đuổi day la hinh anh cua loài thúc pham chúc nang do .xin bac sy cho em cau tra loi .cam om Bs
Trả lời:
Chào bạn Tảo biển là loại thực phẩm chức năng có rất nhiều khoáng chất vitamin và các acidamin có tác dụng tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn có thể dùng được loại thực phẩm này kéo dài , tuy nhiên bạn nên thận trọng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng giả , uống vào không hề có tác dụng cho sức khỏe mà nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe , bạn nên xem xét kỹ và sử dụng thông minh. Thân mến